นวัตกรรมหน้ากากเซลล์เอกสิทธ์หนึงเดียวที่ Memory Clinic


ในปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อความงาม โดยนวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดขึ้นนั้นมักจะหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการรักษาโดยการผ่าตัด ที่จะต้องมีการเตรียมความพร้อมและใช้เวลามาก จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แต่วันนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดอีกต่อไป!

นวัตกรรมหน้ากากเซลล์ถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อจัดการกับปัญหาแห่งกาลเวลาทั้งการหย่อนคล้อยและการมีใบหน้าไม่เรียวสวย ด้วยโปรแกรมดังกล่าวจะเข้าไปแก้ปัญหาที่จะลงลึกถึงระดับเซลล์ ตามลำดับขั้นตอนที่วิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด โดยผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และยิ่งขึ้น อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน


หน้าตก หย่อนไม่เต่งตึง ต้องทำอย่างไร?

Step_1

จัดการกับปัญหาใบหน้าหน่อยคล้อยด้วย Volumetric  Mono Polar RF

นวัตกรรมใหม่ที่ปลดปล่อยพลังงาน Volumetric Mono Polar RF(ความถี่คลื่นวิทยุขั้วเดี่ยว) ในรูปแบบตาข่าย Honey Comb Pattern(รังผึ้ง) ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ส่งผ่านพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพลงสู่ผิวชั้น Deep Dermis(หนังแท้) โดยไม่มีอาการ Burn เพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายไขมันสะสมส่วนเกิน และฟื้นฟูโครงสร้างผิว อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผู้ที่ได้รับการรักษาโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นหลังทำ ซึ่งเครื่องมืออื่นๆไม่สามารถทำได้เหมือน และพลังที่ส่งผ่านลงไปนี่เองจะทำหน้าที่กระตุ้นให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

VolumetricRF

ยิ่งไปกว่านั้นพลังงานดังกล่าวจะส่งผ่านไปถึงชั้นใขมันสะสมใต้ผิวหนัง ช่วยสลายไขมันบนใบหน้า ทำให้ยิ่งเห็นผลการรักษาชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นผู้ที่มีแก้มเยอะ หรือมีรูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน จะกลับยกกระชับเหมือนดึงหน้าทั้งๆที่ไม่ได้ผ่าตัด

Step_2

ลดขนาดเซลล์ไขมันด้วยสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะ

สลายไขมันส่วนเกินโดยหลักการกระตุ้นให้ร่างกายรักษาตัวเอง ด้วยตัวสารสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ลักษณะดังกล่าวคือการที่ตัวสารสกัดจะเข้าไปจัดการกับชั้นไขมัน โดยการดึงน้ำและไขมันออกจากเซลล์ในร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมและไม่ทำลายเซลล์ เพราะฉะนั้นเซลล์ไขมันจึงยังคงที่อยู่แต่มีขนาดเล็กลง (เมื่อชั้นไขมันบางลงใบหน้าจึงไม่หย่อนด้วยน้ำหนักของไขมันและไม่สร้างไขมันเพิ่ม)

Fat

พร้อมด้วยส่วนผสมของสารที่ช่วยทำให้ผิวยกกระชับขึ้น(Lifting) หลังจากที่จัดการกับไขมันเรียบร้อยแล้วอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยส่วนผสม Guarana Extract เข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการลดไขมัน, ขับถ่ายของเสียและต่อต้านอนุมูลอิสระเข้ามาเพิ่มประสิทธ์ภาพให้ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการวิเคราะห์วิจัยอย่างยาวนานจะทำให้เห็นผลการรักษาหลังทำที่หน้าทึ่งภายใน 15 นาที*

Step_3

ฟื้นคืนความชุ่มชื้นเต่งตึงให้ผิวด้วย Nano Cells Peptide

เมื่อผ่าน 2 ขั้นตอนที่กล่าวไปแล้วจึงเข้าสู่กระบวนการฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับเต่งตึงชุ่มชื้นแลดูอ่อนเยาว์อย่างถึงที่สุดด้วยสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะอีกตัวหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วย Plant Stemcells และ Nano-Peptide ตรงเข้าบำรุงถึงระดับเซลล์ ทำหน้าที่ซ่อมแซม, ฟื้นฟูและ Detox เซลล์อย่างเฉพาะเจาะจงไปยังโครงสร้างย่อยของเซลล์(Organele) เพื่อเพิ่มจำนวนเซลล์และเนื้อเยื่อ ซึ่งจะช่วยให้เซลล์แต่ละเซลล์มีอายุที่ยืนยาวขึ้น ตามกลไกของการจัดการกับริ้วรอยและการเสื่อมสภาพของเซลล์

CellOrganel

ผลที่ได้ก็คือจะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่แน่นกระชับหรือที่เรียกอีกอย่างว่า “หน้าฟู” ไม่หย่อนคล้อย พร้อมทั้งผิวหน้าเรียบเนียนริ้วรอยแลดูจางลง จึงแลดูย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

มาถึงตรงนี้ผู้ที่ได้รับการรักษาจะพบกับความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของใบหน้าอย่างเห็นได้ชัดและจะยิ่งดีขึ้นหลังผ่านการรักษาไประยะหนึ่งเพื่อให้ตัวยาแสดงประสิทธิภาพออกมาอย่างเต็มที่

ทางคลินิกได้ทำการรักษาด้วย “นวัตกรรมหน้ากากเซลล์” ให้กับคนไข้อย่างมากมายและเป็นโปรแกรมที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของทางคลินิค

ซึ่งการรักษาแต่ละเคสล้วนได้ผลเป็นที่พึงพอใจโดยขึ้นอยู่กับจำนวนครั้ง, ปริมาณตัวยาและความรุนแรงของอาการที่แพทย์ได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียด

Arbeaute_b&f_Thin_05

Arbeaute_b&f_Thin_04

Arbeaute_b&f_04

ภาพจากผู้ใช้จริง


และเพื่อส่งต่อความภาคภูมิใจในผลสำเร็จของนวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวนี้  Memory Clinic จึงของมอบโปรโมชั่นสำหรับการแก้ปัญหา หน้าใหญ่ บาน ไม่เรียว

จากปกติ 80,000 บาท เหลือ เพียง 24,900 บาท** (จำกัดวันละ 5 ท่าน)

โทรด่วนที่ 095-4454235, 094-2356545

*ผลลัพธ์ที่ได้, ปริมาณตัวยาที่ใช้และจำนวนครั้งในการักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลรวมทั้งความรุนแรงของอาการ

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่คลินิกกำหนด