นวัตกรรมหน้ากากเซลล์เอกสิทธ์หนึ่งเดียวที่ Serenadelife Clinic


ในปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อความงาม โดยนวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดขึ้นนั้นมักจะหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการรักษาโดยการผ่าตัด ที่จะต้องมีการเตรียมความพร้อมและใช้เวลามาก จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แต่วันนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดอีกต่อไป!

นวัตกรรมหน้ากากเซลล์ถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อจัดการกับปัญหาแห่งกาลเวลาทั้งการหย่อนคล้อยและการมีใบหน้าไม่เรียวสวย ด้วยโปรแกรมดังกล่าวจะเข้าไปแก้ปัญหาที่จะลงลึกถึงระดับเซลล์ ตามลำดับขั้นตอนที่วิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด โดยผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และยิ่งขึ้น อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน*


ปัญหาหน้าใหญ่ บาน ไม่เรียว ต้องทำอย่างไร?

จัดการกับปัญหาบนใบหน้าด้วย High-Intensity Focus Ultrasound

นวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนานำมาใช้ในการยกกระชับผิวในชั้นลึกซึ่งจะใช้พลังงานคลื่นเสียง Ultrasound ความถี่สูงทำให้ปลดปล่อยพลังงาน ลงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง ตรงบริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMAS นั่นเอง

SAMS

ภาพแสดงผิวหนังชั้นต่างๆ

โดยพลังงานจะ ลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง  ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าได้รูปชัดเจน แก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย  แต่ไม่มีความเจ็บปวด ทำได้สบายๆ ไม่ต้องใช้ยาชา  จึงไม่ต้องเสียเวลาในการรักษาเหมือนวิธีในอดีต และไม่มีความเสี่ยงในการเกิดรอยไหม้ หรือความเจ็บในระหว่างการรักษาหรือหลังการรักษาอีกด้วย ซึ่งแค่เพียงขั้นตอนนี้ก็จะมีความเรียวกระชับให้เห็นทันที*Step_2

ลดขนาดเซลล์ไขมันด้วยตัวยาเอกสิทธิ์เฉพาะ

สลายไขมันส่วนเกินโดยหลักการกระตุ้นให้ร่างกายรักษาตัวเอง ด้วยตัวยาที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ลักษณะดังกล่าวคือการที่ตัวยาจะเข้าไปจัดการกับชั้นไขมัน โดยการดึงน้ำและไขมันออกจากเซลล์ในร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมและไม่ทำลายเซลล์ เพราะฉะนั้นเซลล์ไขมันจึงยังคงที่อยู่แต่มีขนาดเล็กลง (เมื่อชั้นไขมันบางลงใบหน้าจึงเรียวลงและไม่สร้างไขมันเพิ่ม)

Fat

พร้อมด้วยส่วนผสมของสารที่ช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น(Lifting) หลังจากที่สลายไขมันเรียบร้อยแล้วอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยส่วนผสม Guarana Extract เข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการลดไขมัน, ขับถ่ายของเสียและต่อต้านอนุมูลอิสระเข้ามาเพิ่มประสิทธ์ภาพให้ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการวิเคราะห์วิจัยอย่างยาวนานจะทำให้เห็นผลการรักษาหลังทำที่หน้าทึ่ง *ภายใน 15 นาที

Step_3

ลดกล้ามเนื้อกรามกรอบหน้าชัดเป๊ะ

สุดท้ายคือการจัดกรอบหน้าหรือเน้นกรอบหน้าให้คมได้สัดส่วนด้วย โบทูลินั่ม ท็อกซิน คุณภาพสูง ซึ่งเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ที่ช่วย ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ลดริ้วรอย ลดกราม

โบทูลินั่ม ท็อกซินหรือ (Botox) นั้นได้ถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ในด้านความสวยงามอย่างแพร่หลาย แต่ถึงอย่างไรก็ดี การใช้โบทูลินั่ม ท็อกซิน ก็มีเทคนิควิธีการที่จะต้องใช้ฝีมือของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจึงจะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี

skinnv.com

มาถึงตรงนี้ผู้ที่ได้รับการรักษาจะพบกับความเรียวกระชับของใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด*และจะยิ่งดีขึ้นหลังผ่านการรักษาไประยะหนึ่งเพื่อให้ตัวยาแสดงประสิทธิภาพออกมาอย่างเต็มที่

ทางคลินิกได้ทำการรักษาด้วย “นวัตกรรมหน้ากากเซลล์” ให้กับคนไข้อย่างมากมายและเป็นโปรแกรมที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของทางคลินิค ซึ่งการรักษาแต่ละเคสล้วนได้ผลเป็นที่พึงพอใจโดยขึ้นอยู่กับจำนวนครั้ง, ปริมาณตัวยาและความรุนแรงของอาการที่แพทย์ได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียด

Arbeaute_b&f_Thin_02

Arbeaute_b&f_Thin_03

Arbeaute_b&f_01

ภาพจากผู้ใช้จริง


และเพื่อส่งต่อความภาคภูมิใจในผลสำเร็จของนวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวนี้  Serenadelife Clinic จึงของมอบโปรโมชั่นสำหรับการแก้ปัญหา หน้าใหญ่ บาน ไม่เรียว

จากปกติ 60,000 บาท เหลือ เพียง 15,900 บาท** (จำกัดวันละ 5 ท่าน)

โทรด่วนที่ 095-4454235, 094-2356545

    

*ผลลัพธ์ที่ได้, ปริมาณตัวยาที่ใช้และจำนวนครั้งในการักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลรวมทั้งความรุนแรงของอาการ

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่คลินิคกำหนด