fw-1

Beauty and Healty 360 ํ

Only at Memory Clinic

fw-1

High quality products guaranteed

with No.1 Technology

fw-1

Beauty Guru Blog

by Mind Jaminya

­

เลือกโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณก่อนใคร

ล็อตหน้าเด็กได้เพียงขั้นตอนเดียว

เพียงขั้นตอนเดียวสู่ความงามระดับพรีเมียม - Airjet ยกแล้วล็อคให้เรียวกรอบหน้าชัดเจน อย่างถึงที่สุด นวัตกรรมใหม่ที่ล็อคชั้นผิวถึงชั้น Smash ทำให้หน้าเรียวเล็กลงทันทีหลังทำ ไม่เจ็บ ไม่ใช่การผ่าตัด ทำคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ - ไม่ต้องพักฟื้น - ไม่ต้องผ่าตัด - ไม่เจ็บ - ไม่ต้องใช้ยาชา - ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที! "ล็อคหน้าเด็ก" ที่เดียวที่ Memory Clinic https://www.youtube.com/watch?v=2QtnXziuBH4 ----------------------------------------------------- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : memory-clinic Line [...]

By |July 30th, 2017|Categories: โปรโมชั่น|0 Comments

ล็อคหน้าเด็ก x2 กับ Memory Clinic

2 ขั้นตอนสู่ความงามระดับพรีเมียม – Arbeaute 4D Lift ปรับให้เป๊ะ ให้เล็ก ให้เด็กลง ดูเฟริมแน่น – Airjet ยกแล้วล็อคให้เรียวกรอบหน้าชัดเจน อย่างถึงที่สุด นวัตกรรมใหม่ที่ล็อคชั้นผิวถึงชั้น Smash ทำให้หน้าเรียวเล็กลงทันทีหลังทำ ไม่เจ็บ ไม่ใช่การผ่าตัด ทำคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ – ไม่ต้องพักฟื้น – ไม่ต้องผ่าตัด – ไม่เจ็บ – ไม่ต้องใช้ยาชา – ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที! ล็อค x 2 [...]

By |July 30th, 2017|Categories: โปรโมชั่น|0 Comments

ล็อคให้เรียว / ล็อคให้เล็ก / ล็อคให้เด็กลง

ล็อคหน้าให้เรียวเล็ก และ เด็กลง ทำได้เพียง 30 นาที Arbeaute 4D Lift ล็อคให้เป๊ะ ให้เล็ก ให้เด็กลง นวัตกรรมใหม่ที่ล็อคชั้นผิวถึงชั้น Smash ทำให้หน้าเรียวเล็กลงทันทีหลังทำ ไม่เจ็บ ไม่ใช่การผ่าตัด ทำคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ โปรโมชั่นพิเศษ Arbeaute 4D Lift ยิงให้เล็ก เรียว ตั้งแต่ครั้งแรก จากปกติ 45,000 บาท พิเศษ เฉพาะ 30 เคสแรกเท่านั้น เพียง [...]

By |April 20th, 2017|Categories: โปรโมชั่น|0 Comments

เปิดรับรีวิวเสริมจมูกด่วน!

มีแต่คนมาทักว่า " ดั้งแหมบ " หรือโดนบีบจมูกเล่นเป็นจมูกหมู "คิดทุกครั้งว่าต้องมีซักวันที่เราจะต้องสวยขึ้น"   เปิดรับรีวิวจมูกโดย Memory Clinic ในราคาเพียง 9,800 บาท เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ให้สวยขึ้น มั่นใจในตัวเองมากขึ้น จำกัด 4 ท่านสุดท้ายนะคะ ความสวยรอคุณอยู่ เพียงแค่คุณกล้าที่จะเปลี่ยตัวคุณเอง กติกาง่ายๆ - กด Like & Share Clip นี้ คลิปรีวิวเสริมจมูก ตั้งค่าเป็นสาธารณะ - ติดต่อเจ้าหน้าผ่านทาง Inbox หรือ Line@ - [...]

By |October 25th, 2016|Categories: โปรโมชั่น|0 Comments

ไหมกรวยซิลิโคนจากอเมริกา

ล็อคได้เด็กกว่านี้ก็ต้องศัลยกรรมแล้วค่ะ ^^ ---------------------------------- ด้วยไหมกรวยซิลิโคนจากอเมริกา ละลายได้ปลอดภัยหายห่วง กรวยไหมสามารถยกกระชับผิวหนังได้โดยรอบทั้งหมด 360 องศา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนได้ดีกว่าไหมธรรมดาและไม่มีการไหลเคลื่อนที่ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเย็บ ผู้คนกว่า 80,000 เคส ใน 73 ประเทศทั่วโลกพึงพอใจอย่างมาก เพราะมีการละลายตัวช้ากว่า จึงมีผลการรักษาที่ยาวนานกว่ามาก ☑ยกแก้ม ☑ร่องแก้ม ☑ยกโหนกแก้ม ☑ยกขากรรไกรห้อย ☑ยกคอ ยกคิ้ว สอบถามโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Line : @memoryclinic (ใส่@ข้างหน้าด้วยนะคะ) Call : 094-235-6545 , 092-496-6159

หน้าตก หย่อน ไม่เต่งตึง

นวัตกรรมหน้ากากเซลล์เอกสิทธ์หนึงเดียวที่ Memory Clinic ในปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อความงาม โดยนวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดขึ้นนั้นมักจะหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการรักษาโดยการผ่าตัด ที่จะต้องมีการเตรียมความพร้อมและใช้เวลามาก จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่วันนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดอีกต่อไป! นวัตกรรมหน้ากากเซลล์ถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อจัดการกับปัญหาแห่งกาลเวลาทั้งการหย่อนคล้อยและการมีใบหน้าไม่เรียวสวย ด้วยโปรแกรมดังกล่าวจะเข้าไปแก้ปัญหาที่จะลงลึกถึงระดับเซลล์ ตามลำดับขั้นตอนที่วิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด โดยผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และยิ่งขึ้น อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน หน้าตก หย่อนไม่เต่งตึง ต้องทำอย่างไร? จัดการกับปัญหาใบหน้าหน่อยคล้อยด้วย Volumetric  Mono Polar RF นวัตกรรมใหม่ที่ปลดปล่อยพลังงาน Volumetric Mono Polar RF(ความถี่คลื่นวิทยุขั้วเดี่ยว) ในรูปแบบตาข่าย Honey Comb Pattern(รังผึ้ง) ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ส่งผ่านพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพลงสู่ผิวชั้น Deep [...]