บทความดีๆจาก Mind Beauty Blog

/บทความ
­

March 2016

ฟิลเลอร์ลดริ้วรอยใบหน้าสวยเด้ง

By |March 14th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

ฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึก, ลดริ้วรอยใบหน้าสวยเด้ง การมีใบหน้าที่สวยงามเต่งตึง เปล่งปลั่งดูมีออร่า เหมือนสาวสุขภาพดีนั้น ย่อมเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั่วไปกันทั้งนั้นเลยนะคะ ซึ่งสมัยนี้ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากค่ะ นอกจากนั้นก็ยังมีการระบาดไปถึงหนุ่มๆ ที่เอากับเขาด้วยเหมือนกัน อันนี้ก็ไม่ว่ากันล่ะค่ะเพราะเรื่องการทำให้ตัวเองดูดีเป็นที่น่าสนใจขึ้นนี่ ก็คงไม่มีใครยอมใครกันหรอกใช่ไหมคะ และสมัยนี้เราก็มีตัวช่วยหลายอย่าง ที่สามารถช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้นได้ ทั้งการผ่าตัดศัลยกรรม การเติมเต็มส่วนขาด การลดส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของคนที่อยากจะมีใบหน้าที่สวยเด้งเปล่งปลั่ง ตึงกระชับได้รูปให้เลือกใช้กันค่ะ การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึกนั้น ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมาก จากคนที่ต้องการลดริ้วรอยบนใบหน้า และเติมเต็มส่วนที่เป็นร่อง และริ้วรอยอันเป็นอุปสรรค์ต่อความสวยงาม ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นั้นคืออะไร ทำยังไงคือเรื่องที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้กันค่ะ   ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มที่ฉีดเข้าไปในบริเวณที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ระหว่างคิ้วที่เกิดรอยลึกเพราะการขมวด หน้าผาก รอยตีนกา [...]

หน้าใสมีออร่าหน้าเด้งด้วยเลเซอร์

By |March 14th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

หน้าใส่มีออร่า หน้าเด้ง ด้วยเลเซอร์รักษาจุดด่างดำ หลายคน เมื่อเกิดปัญหา สิว ฝ้า หรือรอยด่างต่างๆ บนใบหน้า บางคนเกิดน้อยและรักษาหายด้วยการทาครีมบำรุง หรือการใช้ยากิน ก็โชคดีไป ในบางคนนั้นปัญหาสิว หรือรอยต่างๆบนใบหน้ารักษาเท่าไรก็ไม่หาย แล้วจะทำอย่างไรดีละ??? เคยไหมที่เมื่อคุณจะต้องเป็นคนนำเสนองานวิจัยต่อหน้าคนทั้งห้องเรียน หรือนำเสนองานที่มีผู้ชมเต็มห้องประชุม และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคุณเป็นหนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทที่ต้องนำเสนอการทำธุรกิจของบริษัทให้ผู้ถือหุ้นในห้องประชุมฟัง และยังมีการถ่ายทอดสดออกอากาศให้ผู้ชมที่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมในวันนั้นฟัง ในกรณีที่คุณต้องทำงานหรือในชีวิตประจำวันของคุณต้องข้องเกี่ยวกับคนอื่นตลอดเวลา อย่าให้ สิว ฝ้า กระ หรือรอยด่างบนใบหน้าของคุณเป็นตัวทำลายบุคลิคภาพของคุณ คุณสามารถมีหน้าใส่มีออร่า หน้าเด้ง ด้วยเลเซอร์รักษาจุดด่างดำ หน้าใส่มีออร่า หน้าเด้ง ด้วยเลเซอร์รักษาจุดด่างดำคืออะไร เลเซอร์ เป็นพลังงานความร้อนในรูปแบบของแสงชนิดหนึ่ง ซึ่งแสงเลเซอร์บางชนิดร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปในเม็ดเลือดได้ [...]

หน้าเรียวไม่ต้องผ่าตัด ความสวยที่ได้มาง่ายๆ

By |March 13th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

หน้าเรียวไม่ต้องผ่าตัด ความสวยที่ได้มาง่ายๆ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ถ้าพูดถึงเทรนด์หรือความนิยมของรูปทรงหน้าไม่ว่าจะเป็นในหมู่หนุ่มสาว หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่วัยกลางคนขึ้นไปแล้วก็ต้องยอมรับเลยจริงๆ ค่ะ ว่าการมีรูปหน้าที่เรียวเล็ก โค้ง มน หรือที่นิยมเรียกกันว่าหน้าทรง V-shape กำลังเป็นที่นิยม ฮอตฮิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดาราคนดัง เซเลบทั้งในประเทศไทยและแถบเอเชียอย่างเช่น ประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น คนดังส่วนมากเหล่านี้ล้วนมีใบหน้าที่เรียวเล็ก สวยได้รูปและไม่ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะทำผมทรงไหน แต่งหน้าสไตล์เช่นไร เมื่อมองดูแล้วก็ดูสวยทุกมุมทุกองศาจริงๆ ด้วยกระแสความนิยมเช่นนี้ แน่นอนค่ะว่าเมื่อคนธรรมดาอย่างเราๆ พบเห็นความเพอร์เฟคของรูปหน้าเหล่าคนดังจากสื่อต่างๆ อยู่ทุกวัน อาจเกิดความสงสัยว่าเอ๊ะ ทำไมรูปหน้าของคนดังเหล่านี้ช่างเปลี่ยนไปไม่เหมือนแต่ก่อน ทั้งที่อายุอานามก็ล่วงเลยไปทุกวัน แต่ดีกรีความสวยและร้อนแรงกลับเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เรามีคำตอบที่จะมาช่วยไขข้อข้องใจดังกล่าวมาฝากคุณหนุ่มๆ สาวๆ และผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรูปหน้าอันเรียวเล็กกันค่ะ                 การจะเป็นเจ้าของผู้มีใบหน้าเรียว [...]

รู้ก่อนกำจัดขนถาวรเพื่อผิวเรียบเนียนสวยสมใจ

By |March 13th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

เรื่องของความสวยความงามของผิวพรรณนั้น สมัยนี้ต้องเน้นที่ความขาวใส เรียบเนียน และเต่งตึง หากทำได้อย่างนั้นก็นับว่าคุณมีผิวพรรณที่สวยงามดูดี หลายคนจึงให้ความสำคัญ กับการบำรุงดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มักจะสรรหาวิธีการต่างๆ นานา ในการปรนนิบัติดูแลตัวเอง และดูแลผิวพรรณมาใช้กันตลอด เพื่อให้ผิวดูขาวใสและเนียนนุ่มน่าสัมผัสกันอยู่เสมอ แต่หากผิวสวยๆ อุดมไปด้วยเส้นขนรุงรัง สาวๆ ก็คงจะรู้สึกไม่มั่นใจกันเท่าไหร่นักหรอกใช่ไหมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเส้นขนบนใบหน้า อย่างไรหนวด หรือขนตามร่างกาย อย่างแขน ใต้วงแขน และขา โดยเฉพาะใต้วงแขนนี่ไม่ว่าสาวคนไหน อายุเท่าไหร่ หากอยู่ในช่วงอายุที่เริ่มมีขนใต้วงแขนขึ้นมาแล้วล่ะก็ ร้อยทั้งร้อยต้องอยากกำจัดมันออกไปจากร่างกายค่ะ ขนกับผู้หญิงจึงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่นักนะคะ เพราะผู้หญิงที่มีขนขายาวเฟื้อยก็คงไม่มั่นใจที่จะใส่สั้นๆ ขนบริเวณแขนก็ด้วย ไรหนวดอีกที่หนึ่งที่หากว่าเยอะ และหนาจนเกินไป อาจจะมีการเข้าใจผิดกันได้ค่ะ อย่างนี้ก็เลยพากันมองหาวิธีกำจัดขน ทั้งการถอน การกำจัดขนด้วยครีมต่างๆ [...]

ร้อยไหมให้หน้าเรียวไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว

By |March 13th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

เพราะกระแสเกาหลีฟีเวอร์นั้นมาแรงเป็นอย่างมากค่ะ อะไรต่างๆ ที่มาจากเกาหลีมักจะได้รับความสนใจกันเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นดารานักร้อง นักแสดง หนังละคร แม้กระทั่งเรื่องความสวยความงาม หรือการศัลยกรรม และมีอีกอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันไม่แพ้อย่างอื่นเลยนั่นก็คือ ใบหน้าสวยใสวิ้งๆ แบบสาวเกาหลี ซึ่งสาวๆ สมัยนี้ก็กำลังนิยมเทรนด์ใบหน้าสวยใส อ่อร่าเปล่งประกายดูอ่อนเยา มีสุขภาพดีแบบนี้กันเป็นอย่างมากค่ะ การมีใบหน้าที่นวลเนียนขาวใสเปล่งปลั่งนั้น ย่อมเป็นที่ต้องการของสาวๆ กันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ นอกจากใบหน้าขาวใสอมชมพูแล้ว การมีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปด้วย ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งความสวย ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในหมู่สาวๆ มากเลยนะคะ แต่การจะมีใบหน้าเรียวสวยได้นั้น ต้องได้รับการผ่าตัดศัลยกรรม โดยที่แพทย์จะต้องทำการผ่าตัดเพื่อปรับรูปหน้า โดยตัดส่วนเกินต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกไป ทำให้ใบหน้าเรียวสวยได้รูปขึ้น ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวต้องเจ็บตัว และยังต้องพักฟื้นเพื่อให้แผลผ่าตัดหายดี กว่าจะสวยสมใจได้ก็ต้องใช้เวลา ทุ่มเทดูแลรักษาตัวเป็นอย่างดี หลังการผ่าติดอีกนานเลย [...]

ฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึก

By |March 13th, 2016|Categories: uncategorized|Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , |

ฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอย่างได้ผล เรื่องความสวยความกับผู้หญิงนี่ เป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กันค่ะ เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหน ที่ไม่อยากใส่ใจเรื่องความสวยความกันหรอกจริงไหมคะ ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงพยายามสรรหาวิธีการต่างๆ เพื่อมาเป็นตัวช่วยให้ตัวเอง สวยงามดูดีได้อยู่ตลอดเวลาค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อายุเพิ่มมากขึ้นยิ่งต้องให้ความสนใจ และใส่ใจในการดูแลตัวเอง มากขึ้นเป็นพิเศษกันสักหน่อยนะคะ เพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่บางสิ่งบางอย่างในร่างกายของเรานั้น กลับลดน้อยลงค่ะ โดยเฉพาะความสาว ความสวยความงามที่ธรรมชาติให้มา มันมักจะไม่คงทนและสามารถอยู่กับเราได้ ไปจนแก่เฒ่าหรอกนะคะ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่จะเพิ่มตามมาด้วย ก็คือริ้วรอยต่างๆ บางคนมาก่อนวัยอันควรด้วยซ้ำค่ะ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ หลายคนนิ่งนอนใจกันไม่ได้แล้วล่ะ ต้องหาวิธีเพื่อเติมเต็มร่องลึก กำจัดลดริ้วรอยแห่งวัยและรอยก่อนวัยเหล่านั้นให้มันหมดไป การลดริ้วรอย และเติมเต็มร่องลึกที่อยู่บนใบหน้านั้น มีวิธีที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับหนึ่ง คือการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ซึ่งฟิลเลอร์นี้เป็นสารเติมเต็ม ที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเรา [...]